Cách chọn các loại tủ lạnh công nghiệp cho nhà hàng


Tủ lạnh hiện nay đã trở thành đồ dùng cần thiết trong mỗi gia đình, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ. Để chọn mua được chiếc tủ lạnh có rất nhiều yếu tố cần quan tâm cả về chất lượng lẫn kiểu dáng, công nghệ,… Dưới đây là những thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn tủ lạnh phù hợp với gia đình mình.
Thông thường tủ lạnh có 2 loại:
Tủ bám tuyết: loại này bị bám tuyết thành tủ và đá bám dày ở ngăn đá. Ưu điểm của loại này là tiết kiệm điện và không có tiếng ồn của quạt, giá thành rẻ. Nhưng tủ này có nhược điểm là tuyết bám nhiều ở ngăn đá khó vệ sinh và nhiệt độ trong tủ không đồng đều.
Tủ không bám tuyết: mở tủ nhìn bên trong, phía sau có khe gió thổi ra. Loại này khi sử dụng không bám tuyết bên trong tủ, thân tủ tiện dụng khi sử dụng dễ dàng vệ sinh, rau quả để trong tủ tươi lâu hơn do độ ẩm trong tủ được phân phối đều hơn. Nhược điểm của loại tủ này là gây tốn điện hơn và có tiếng ồn của quạt gió.
 Cùng một kiểu, cùng quy cách thì loại tủ lạnh có bộ nén công suất nhỏ sẽ tốn ít điện hơn. Cửa tủ càng kín càng ít tốn điện.
Kiểm tra bề ngoài
Bề mặt tủ bằng phẳng bóng nhẵn, lớp sơn đều đặn và chắc bền. Lớp vỏ bên trong tủ thường dùng các vật liệu nhựa, Pôliêtilen cũng phải bóng nhẵn chắc chắn không có vết nứt. Các giá đỡ phải hoàn hảo không biến dạng.
CÔNG TY ÂU VIỆT CATERING
Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1.
Factory: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Hotline: 1900 0079 - 0918 687722


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét